Tin tức, Bản tin khuyến mại

Địa chỉ bán quạt Hatari uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán quạt Hatari tại Hà Nội uy tín, là đơn vị độc quyền bán thương hiệu quạt Hatari chính thức tại Hà nội, Điện máy Văn minh có vị trí đắc địa giữa trung tầm thủ đô, cạnh Royla city , ngõ 72 nguyễn trãi

Quạt Hatari là sản phẩm số 1 tại Thái Lan và đang ngày càng chinh phục người tiêu dùng ở các nước Đông Nám Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, các sản phẩm này chưa được bày bán phổ biến ở các siêu thị điện máy. Ở đâu bán quạt Hatari chính hãng tại Hà Nội? Hãy cùng Việt Thái tìm hiểu nhé!

Ở đây bán quạt cây Hatari?

Là một trong những sản phẩm phổ biến và rất được ưa chuộng nên quạt cây Hatari được rất nhiều người tìm mua. Là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Hatari tại Việt Nam, hiện nay, Văn Minh có đầy đủ các dòng sản phẩm quật cây Hatari: quạt cây điều khiển HD-P16R3, quạt cây không điều khiển HD-P16M3, quạt lửng HB-S16M4, lửng điều khiển HT-S16R2.

Quạt cây Hatari

Bán quạt công nghiệp Hatari

Ngoài các sản phẩm quạt dân dụng, Hatari cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm quạt công nghiệp sàn rút, sàn quỳ, quạt 4 chân với độ bền cao, bền bỉ trên 10 năm. Chúng tôi nhập khẩu đầy đủ các mã quạt công nghiệp bán buôn, bán lẻ với số lượng lớn và mức mức giá ưu đãi nhất.

ĐM. Văn Minh cung cấp đa dạng các sản phẩm quạt công nghiệp Hatari

Nhiều người cũng thắc mắc rằng quạt hatari là sản phẩm quạt nhập khẩu vậy ở đâu bán điều khiển quạt Hatari, bán cánh quạt hatari và các linh kiện khác để thay thế?

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng và khách hàng sẽ nhận được cơ chế mua hàng, đổi trả, bảo hàng như khách hàng Thái Lan mua trực tiếp sản phẩm của Hatari. Là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam được Hatari ủy quyền thiết lập cơ sở bảo hành chính hãng tại 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ các linh, phụ kiện, cả bán remote quạt hatari. Vì vậy, các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm quạt Hatari tại ĐM.Văn Minh

Địa chỉ ;

Tại Hà Nội: Số 29, ngõ 72 đường nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội

Hotline: 0931554483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *